Thư ngỏ

Chào các bạn, tôi là Bác sĩ Vương Chiến – Bác sĩ da liễu thẩm mỹ, Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu, đào tạo và chuyển giao BEMO Edu. Tôi cũng là một chuyên gia đào tạo thẩm mỹ nội khoa với hơn 5 năm kinh nghiệm đào tạo và thực chiến

Bác sĩ Vương Văn Chiến – Giám đốc Trung tâm nghiên cứu, đào tạo và chuyển giao BEMO Edu

Từ năm 2015 đến nay, tôi là cố vấn chuyên môn cho các chuỗi cơ sở lớn tại Miền Bắc như Thẩm mỹ viện AQUILA, Rosabella Spa & Academy, GINZA Beauty Clinic v.v…

Hiện tại, tôi cũng đang cộng tác đào tạo và chuyển giao chuyên môn cho các hãng máy Plmed, Trung Mỹ, Bemed, AI, 3D. Các hãng mỹ phẩm như Dermafirm, Physis, GSC, DUO Beauty, Mediworld.

Trong suốt quá trình giảng dạy, tiếp xúc với các chủ cơ sở và trực tiếp điều hành cơ sở của mình, tôi nhận thấy các cơ sở đều đang gặp vấn đề chung như:

  • Không tối ưu được công năng của các loại máy móc hiện có để tối ưu hóa chi phí.
  • Quy trình thực hiện dịch vụ không theo quy chuẩn dẫn đến mất khách hàng hiện có của cơ sở.
  • Chưa dự phòng và xử lý tốt tai biến thường gặp khi thực hiện dịch vụ.
  • Kiểm soát chưa tốt dẫn đến cơ sở bị lỗ trong quá trình hoạt động.

Chính vì vậy, với mục đích giúp các cơ sở nâng cao chất lượng dịch vụ, chuẩn hóa quy trình vận hành tự động và có giải pháp phát triển toàn diện cho cơ sở.

Tôi và các cộng sự đã thành lập Trung tâm nghiên cứu, đào tạo và chuyển giao BEMO Edu như một giải pháp tổng thể từ chuyên môn cho đến vận hành, kết nối các hãng máy, mỹ phẩm, chủ Spa để góp phần xây dựng ngành thẩm mỹ chuẩn hóa về chuyên môn, chuyên nghiệp về dịch vụ và mang đến những giá trị tốt nhất cho cộng đồng.

BEMO Edu đã chính thức khai trương vào ngày 20/11/2020 tại trụ sở chính, Tầng 5, số 5/6 Đặng Thùy Trâm, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Hãy liên hệ với BEMO Edu khi bạn có bất cứ vấn đề nào, chúng tôi sẽ tìm kiếm giải pháp, chuyển giao và đồng hành trọn đời với cơ sở của bạn.

Hẹn gặp lại tại BEMO Edu!

Bác sĩ Vương Chiến